Băng tải hệ thống cần thiết cho nền công nghiệp.

  Thành Hưng Automatic -   18:09:31, 02-08-2017 - 88 lượt xem

Nền công nghiệp ngày càng phát triển, thì máy móc cần phải được hiện đại, đổi mới công nghệ. Các công ty xí nghiệp cần phải nhận biết thời cuộc và có phương án chiến lược riêng cho mình. Ví dụ như khâu bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa tại các xí nghiệp, nếu như vẫn dùng lao động thủ công thì sẽ không tăng năng suất hoạt động của công ty lên được. 

Nhận biết được xu thế thị trường mà các chủ doanh nghiệp đã chủ động trang bị cho mình hệ thống băng tải, nhờ có nó mà doanh thu của công ty tăng lên đáng kể. Chính vì thế mà băng tải này được dùng nhiều trong công nghiệp

Đặc điểm của băng tải.

Băng tải cao cấp

Băng tải cao cấp

Băng tải có cấu tạo như thế nào?

+Có hệ thống dây băng và con lăn.

+ Động cơ giảm tốc, trục vít và bộ điều khiển kiểm soát tốc độ của băng tải.

+Bộ con lăn dài, tạo lực trượt cho băng tải.

+Có khung đỡ con lăn chắc chắn, trên hệ thống.

Sự khác biệt khi dùng băng tải so với làm thủ công.

Khi không sử dụng băng tải công nghiệp, thì lưu chuyển giữa các khâu với nhau trong một băng chuyền hầu như đều do con người làm. Khi mà sản phẩm là cái nhẹ nhàng thì không sao, nhưng khi là các vật nặng thì công nhân sẽ rất vất vả để vận chuyển được đồ đạc. Mà các doanh nghiệp không đạt doanh thu.

Từ lúc thay bằng băng tải thì các doanh nghiệp đều vượt ngưỡng chỉ tiêu doanh số, khi dùng băng tải thì các công nhân sẽ đỡ vất vả hơn. Doanh nghiệp sẽ giảm bớt được một phần chi phí thuê công nhân. Đặc thù của băng tải sẽ hoạt động dựa trên hệ thống điều khiển. Nên số lượng công nhân sẽ giảm đi.

Các loại băng tải hiện có trên thị trường:

Trên thị trường có nhiều loại băng tải đảm bảo chất lượng ví dụ như:

+ Băng tải thùng hàng.

+Băng tải sấy.

+Băng tải xuất hàng .

+Băng tải PVC 2…

 Các lỗi người dùng gặp phải khi sử dụng băng tải.

Băng tải

Băng tải

Khi sử dụng người vận hành nếu không chú ý, thì có thể dẫn đến tình trạng nghẽn hệ thống. thứ hai là trong hướng dẫn sử dụng băng tải chỉ định lượng hàng tố đa mà băng tải cho phép, biết là thế nhưng do lợi nhuận trước mắt mà các doanh nghiệp sẵn sàng cho băng tải hoạt động quá công suất. Nhưng kết quả thì băng tải sẽ bị hỏng nhanh.

Công ty Thành Hưng chuyên cung cấp hệ thống băng tải lớn nhất.

Công ty cổ phần tự động hóa Thành Hưng chuyên cung cấp băng tải lớn nhất cả nước. Hiện nay băng tải chất lượng của công ty có mặt khắp các tỉnh thành. Do uy tín, cũng như chất lượng của các sản phẩm mà công ty Thành Hưng chúng tôi mang đến. Băng tải của công ty thường có nhiều mẫu mã đa dạng cũng như, độ bền của sản phẩm luôn được bảo đảm.

Đi cùng với các sản phẩm thì các dịch vụ của công ty luôn được chú trọng. Ví dụ như: Chế độ bảo hành cho các sản phẩm, khách hàng có thể đổi trả sản phẩm nếu hoạt động không tốt theo điều khoản của hợp đồng. Ngoài ra các thắc mắc cũng như ý kiến của khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty để giải quyết.

CÔNG TY TỰ ĐỘNG HÓA THÀNH HƯNG

Địa chỉ: Khu Công nghiệp - Xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Tel: 04.387.464.97 - Hotline: 098.6666.839

Email: vuongthutm@gmail.com

Web: thanhhung.edu.vn-thietbithuchanh.com-thietbihocnghe.com

Bình luận

Top